Cải xoăn Kale là một loại rau với lá xanh hoặc tím, nó được xem như có họ gần với bắp cải hiện đang được trồng ở Đà Lạt - Việt Nam.
Cải lá xoăn là nguồn cung cấp vitamin A, vitamin C và vitamin K tuyệt vời. Bên cạnh đó, cải lá xoăn còn là nguồn cung cấp chất xơ và nhiều chất khoáng cần thiết cho sức khỏe như folate, sắt, canxi, kali, mangan và phốt pho.
Ăn cải xoăn không chỉ cải thiện hương vị bữa ăn trong cuộc sống hàng ngày mà nó còn tốt cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị chữa bệnh.
9 tác dụng chữa bệnh diệu kỳ
1. Ngăn ngừa ung thư
2. Đặc tính chống lão hóa Đà Lạt
3. Đặc tính kháng viêm
4. Giảm cholesterol
5. Ngăn ngừa đục thủy tinh thể
6. Giảm cân
7. Hỗ trợ xương và răng
8. Tăng cường hệ thống miễn dịch
9. Ngăn chặn việc thiếu máu
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét